Tin tức sự kiện

[ 08/10/2019 ]
Hiện tại có rất nhiều website hỗ trợ đăng tin miễn phí, nhưng ít hiệu quả, vì khi bạn đăng tin miễn phí sẽ có lượt tiếp cận ứng viên rất ít. Bạn đăng tin tuyển dụng ở những trang ít lượt truy cập thì tin đăng của bạn sẽ không hiệu quả và mất thời gian đăng tin của bạn. .
[ 30/06/2019 ]
Đây là cơ hội hoàn hảo để bạn yêu cầu tăng lương. Bạn đã được thăng chức lên bậc cao hơn trên cơ sở thành tích và hiệu suất của bạn. Nếu không có lợi ích tài chính nào được đề cập bởi bộ phận nhân sự, thì bạn cần thông báo cho sếp về lý do tại sao bạn xứng đáng được tăng lương. .
[ 30/06/2019 ]
Khi làm việc cũng mong được sếp tin tưởng và coi trọng năng lực của mình. Bên cạnh tài năng của bản thân bạn còn nên để tâm đến những kỹ năng giao tiếp. .
[ 23/06/2019 ]
GD&TĐ - Sáng nay(21/4), Trường ĐH Kinh tế TPHCM(UEH) đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội Thực tập và Việc làm TPHCM 2019. .
[ 03/06/2017 ]
Nếu may mắn, bạn không ghét đồng nghiệp của mình. Thực tế, nếu thực sự may mắn, bạn có thể thích họ rất nhiều và thậm chí muốn biến mối quan hệ này thành tình bạn thân thiết. Dù sao thì bạn nhìn thấy đồng nghiệp của mình cả ngày, cả tuần, vì vậy không có gì khó hiểu khi bạn muốn ‘nâng cấp’ mối quan hệ này. .